Báo chí
Tổng Giám đốc Điện Quang được vinh danh
Tác giả: N.Minh 23/01/2016 14:08
Lễ vinh danh “50 Nhà lãnh đạo doanh nghiệp - Mark of Respect 2015” do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư tổ chức đã diễn ra tại TP HCM tuần qua.

Đây là giải thưởng nhằm tìm kiếm và tôn vinh các nhà lãnh đạo thành công trên khắp lãnh thổ Việt Nam; được đánh giá một cách minh bạch, khoa học. Để chọn ra 50 gương mặt lãnh đạo, ban tổ chức đã thành lập hội đồng thẩm định và đánh giá từng ứng viên dựa trên 3 tiêu chí: Hiệu quả kinh doanh, Năng lực phát triển đội ngũ và Năng lực sáng tạo, đổi mới. Ông Hồ Quỳnh Hưng, Tổng Giám đốc Công ty CP Bóng đèn Điện Quang, vinh dự được chọn là “Nhà lãnh đạo xuất sắc nhất năm 2015” nhờ những sáng tạo nổi bật trên lĩnh vực chiếu sáng.

Những năm gần đây, Điện Quang liên tục đầu tư sâu cho công nghệ chiếu sáng LED, đẩy mạnh R&D; liên kết với các viện, trường để nghiên cứu cho ra đời mỗi năm khoảng 300 sản phẩm mới, trong đó hầu hết là sản phẩm LED. Mới đây, Điện Quang đã được TP HCM duyệt dự án đầu tư nhà máy sản xuất chip LED siêu sáng, các sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện công nghệ cao tại Khu Công nghệ cao TP HCM với số vốn gần 600 tỉ đồng. Bên cạnh đó, Điện Quang còn đưa ra nhiều dịch vụ mới nhằm bảo đảm tốt nhất quyền lợi người dùng, hướng người dùng đến các sản phẩm chiếu sáng công nghệ cao, thân thiện môi trường. Năm 2015, Điện Quang được Forbes chọn vào top 200 doanh nghiệp có doanh thu dưới 1 tỉ USD tốt nhất châu Á.

Tin liên quan ........................................................................................................................................................................................